MENU CHÍNH

LIÊNN KẾT WEBSITE

LIÊN KẾT

 Văn bản bộ Mail bộ
Văn bản sở Mail sở
Văn bản phòng Văn bản trường
Thời khóa biểu Diễn đàn GD
Video Clip Albums ảnh
KĐCL Mầm non  Phổ cập GD
Smas 2.0 Tra cứu điểm

TIN XEM NHIỀU

Tin mới nhất

Bắt đầu thực hiện đổi mới sách giáo khoa từ năm 2016

Bắt đầu thực hiện đổi mới sách giáo khoa từ năm 2016

Chương trình, sách giáo khoa mới sẽ được lần lượt triển khai bắt đầu ở lớp 1, 6 và lớp 10 từ năm học 2016-2017. Đến năm học 2021-2022, các lớp cuối cấp đều thực hiện chương trình và sách giáo khoa mới.

Chi tiết


{LANGesize=ShowAdDiv;;<\/script>» Giới thiệu về nhà trường

Thông tin về Trường THCS Vĩnh Phú

 

             

 
          Trường Trung học cơ sở Vĩnh Phú toạ lạc tại ấp Vĩnh Phước, xã Vĩnh Phú, một xã vùng sâu đặc biệt khó khăn của Huyện Giồng Riềng.
           Được thành lập vào năm 2006 sau khi tách ra từ trường THCS Huỳnh Tố ( Thuộc xã Vĩnh Thạnh) đến nay đã đuợc gần 8 năm. Với khởi đầu từ bốn phòng lá đơn sơ, tạm bợ, thiếu thốn về cơ sở vật chất, địa bàn dân cư đa số là ngưòi dân tộc khơrme, các tuyến đường giao thông đi lại còn rất nhiều khó khăn. Nhưng trong những khó khăn gian khổ đó suốt 8 năm qua, một thời gian chưa phải là dài nhưng cũng đủ để các thế hệ thầy và trò của trường phấn đấu tự khẳng định vị trí của mình trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà.
           Nhờ được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ngành giáo dục và sự cố gắng nổ lực của Đảng uỷ, Ủy ban và các ban ngành đoàn thể địa phương đến nay cơ sở vật chất của trường đã cơ bản hoàn thiện với 14 phòng học hai tầng, khuôn viên trường sạch, đẹp, gọn gàng. Đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Không quản ngại đời sống còn gặp nhiều khó khăn, các thế hệ thầy cô giáo của nhà trường đã rất nỗ lực cố gắng trong việc nâng cao trình độ, năng lực của bản thân đến nay 100% giáo viên của nhà trường đã đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều thầy cô giáo đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện nhiều năm.
          Cũng từ mái trường thân yêu này các thế hệ học sinh của trường THCS Vĩnh Phú đã khôn lớn trưởng thành nhờ công lao dạy dỗ của các thày cô giáo.Trong những năm học gần đây nhà trường đã có nhiều học sinh giỏi cấp huyện,cấp tỉnh về văn hóa cũng như thể thao.
            Năm học 2013-2014 thầy trò trường THCS Vĩnh Phú phấn đấu đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh, tập thể trường tiên tiến ,công đoàn vững mạnh xuất sắc .liên đôi mạnh để góp phần đưa nền giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển xứng đáng với lòng mong mỏi của nhân dân đồng thời làm nền tảng cho trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2016.
 

HỖ TRỢ ONLINE

Công nghệ thông tin

Name: Ngô Lệ Huyền
Ban giám hiệu

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 28

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 316

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 102509

(video) Lượt xem:

Nam sinh trường huyện giành...
Kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, cùng với thủ khoa “kép” Ngô Vương Minh, cậu học trò Nguyễn Hoàng Hải (học sinh Trường THPT Xuân...
Đăng lúc: 20-08-2015 09:54:19 AM
Bắt đầu thực hiện đổi mới sách...
Chương trình, sách giáo khoa mới sẽ được lần lượt triển khai bắt đầu ở lớp 1, 6 và lớp 10 từ năm học 2016-2017. Đến năm học...
Đăng lúc: 09-03-2014 09:12:05 PM
Ra mắt phần mềm nền tảng cho...
Một phần mềm đóng vai trò nền tảng cho sự phát triển của trào lưu tài nguyên giáo dục mở trực tuyến vừa được ra mắt sáng nay, 8/3.
Đăng lúc: 08-03-2014 09:48:45 PM
Hành trình đến thành công của...
Phần mềm cung cấp kiến thức địa lý của TP HCM cho học sinh, giáo viên và cả người nghiên cứu chuyên sâu đã được nhóm sinh viên...
Đăng lúc: 08-03-2014 09:35:36 PM
   
Facebook   Google Yahoo Giáo án điện tử  Tranh ảnh SGK Báo giáo dục Bóng đá Mầm non Báo tuổi trẻ
 
SK&ĐS   Google Maps Dân trí Cốc cốc  Bài giảng điện tử  Web trẻ thơ Cốc cốc nhà Sinh viên IT Google dịch


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS VĨNH PHÚ - HUYỆN GIỒNG RIỀNG
Địa chỉ: Xã Vĩnh Phú huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang
Website: http://c2vinhphu.giongrieng
.edu.vn - Email: c2vinhphugr.kiengiang@moet.edu.vn